Cửa tự động Grizzly
Chi tiết

Cửa tự đông Grizzly có nguồn gốc xuất sứ từ Canada là loại cửa phù hợp với điều kiện khí hậu và sử dụng của Việt Nam. Grizzly có cửa trượt, cửa quay và cửa mở .

Cửa trượt tự động GS45A là loại cửa tự động có hiệu quả cao. Nó có sự kết hợ kỳ diệu giữa sự chắc chắn và tính di chuyển linh hoạt.

Cửa trượt tự động GS45A có hai kiểu: kiểu tiêu chuẩn ( GS45A-S ) và kiểu tiêu chuẩn châu Âu ( GS45A-E ). Mỗi kiểu có tính năng nổi trội riêng biệt của nó, phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi một kiểu lại có một số loại bao gồm 2 tốc độ và 3 tại trọng, Xét về tốc độ, GS45A trượt với tốc độ 45cm/s, GS4560A trượt với tốc độ 60cm/s. Xét về tải trọng có 3 loại nhẹ, vừa và nặng ( tải trọng của cánh cửa )

Động cơ của Grizzly hoạt động rất hiệu quả với momen xoắn cao, đảm bảo việc đóng mở nhanh và chắc chắn. Động cơ của Grizzly đã được cấp chứng chỉ ở nhiều quốc gia.

MỘT VÀI TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA GRIZZLY

- Trượt an toàn: Khi trượt đóng hoặc mở , nếu gặp chướng ngại vật ( người hoặc vật ) cửa có hệ thống tự đảo ngược nên không va chạm vào chướng ngại vật. Cánh cửa sẽ quay lại vị trí mở khi gặp vật cản ở bất kỳ vị trí nào và đóng lại với vận tốc 12cm/s sau 20 giây.

- Đường ray Grizzly được làm bằng thép không gỉ ( có chứng chỉ đa quốc gia ) có khả năng cao trong việc chống lại sự phá hủy của môi trường và sự ăn mòn cao, khả năng chịu tại trọng lớn.

- Khả năng tự làm sạch: Khối treo và di chuyển được trang bị một lọ nhựa ( có chứng chỉ đa quốc gia ) có tác dụng làm sạch đường ray trong mỗi lần đóng mở giữ cho bánh xe và ray không bị bụi bẩn, giúp quá trình đóng mở êm ái, kéo dài tuổi thọ của cửa ngay cả trong môi trường nhiều bụi bẩn.